• Đại lý quần tất
  • Hotline : 0968.59.73.59

Tìm hiểu về độ dày của quần tất

Tìm hiểu về độ dày của quần tất

Độ dày của quần tất là gì? Nó được ký hiệu như thế nào hay làm sao biết được độ dày cảu các loại quần tất…là một trong số các câu hỏi của những người bắt đầu tìm mua quần tất hay nhưng người chưa biết đến nó. Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi trên của các bạn nhé.

Tìm hiểu về độ dày của quần tất

Độ dày quần tất được viết tắt là D (Viết tắt của từ Denier). Đơn vị D là để chỉ độ mỏng và day của các chiếc quần tất. VD như quần tất 10d, 20d, 50d, 80d…

Vậy chọn mua quần tất nữ có đồ dày phù hợp theo mùa như thế nào?

Quần tất có số D càng cao thì nó càng dày nhé các bạn. Vào mua xuân, hè các bạn chỉ nên dùng quần tất mỏng có độ dày 5d, 8d, 10d, 15d hoặc 20D thôi nhé. Những loại quần tất mỏng này sẽ giúp bạn che đi các vết sẹo, lỗ chân lông to…hay khuyết điểm nào đó trên đôi chân của bạn.

Tìm hiểu về độ dày của quần tất

Còn với mua thu, đông thì các bạn có thể còn các loại quần tất dày hơn như loại 80d, 120d, 150d, 200d, 280d, 480d, 680d….hoặc kể cả là mặc quần tất mỏng tùy vào mục đích khi bạn đeo nó nhé.

Tìm hiểu về độ dày của quần tất

Một số lưu ý khi bạn mua quần tất mỏng là khi mua về trước khi sử dụng bạn nên làm ướt và để nó vào ngăn đá từ 24-48h, như vậy quần tất sẽ dai và bền hơn nhé. Bạn cũng cần tránh phơi quần tất trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời nhé

Bạn quan tâm hay cần tư vấn thêm về các loại quần tất thì call/zalo mình theo sđt này nhé: 0868.602.915 (Mình ở Hà Nội)

 

Tìm hiểu về độ dày của quần tất
Đánh Giá Của Bạn !
Tin liên quan