• Đại lý quần tất
  • Hotline : 0968.59.73.59

Quần Tất SK

Giá:80,000vnđ
Tất có chức năng chống xước, khi bị móc rách chỉ bị thủng một lỗ nhỏ tại chỗ rách, không bị rút sợi thành vết xước dài dọc chân.
  • Mã SP (SKU) :sk
  • Chất liệu :cao su
  • Kích thước :75-90cm
  • Sử dụng :Xuân, hạ, thu, đông
  • Khuyến mại :
Đặt mua qua ĐT:
0968.59.73.59
Đảm bảo sản phẩm thật giống ảnh 100%
Sản phẩm cùng loại
Ảnh chi tiết sản phẩm

Quần Tất SK Hàn Quốc

Những chiếc quần tất mỏng là món phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ chị em nào yêu thích mặc máy. Và mẫu quần tất Sk là mẫu quần tất Hàn Quốc được lòng rất nhiều từ các cô gái Việt.

Xem thêm các mẫu quần tất mỏng “Hot” nhất 2017

quần tất sk

Quần tất Sk là mẫu quần tất siêu mỏng, chất liệu dai, bền, mềm, mịn.  Độ đàn hồi cao khiến cho không có cảnh tất bị chùng ở kheo chân, đầu gối, cổ chân. Độ mỏng và trong suốt đem đến cảm giác thật chân khi sử dụng.

quần tất sk

Tất có chức năng chống xước, khi bị móc rách chỉ bị thủng một lỗ nhỏ tại chỗ rách, không bị rút sợi thành vết xước dài dọc chân. 

quần tất sk

Khi bị móc rách, vết rách sẽ chỉ là một lỗ thủng tròn, khó phát hiện do tất không bị rút sợi xước dài dọc đùi như các loại tất khác , đồng thời tất trong suốt, tiệp với màu da chân nên càng khó phát hiện.

Màu sắc: da, đen

quần tất sk

Kích cỡ: Free size. Vì độ đàn hồi rất tốt nên không phân biệt cỡ M – L – LL, người cao hay thấp (Không vượt quá 65kg) đều có thể sử dụng.

Quần tất vừa giữ ấm cho đôi chân, che được những khuyết điểm, làm đôi chân thon gọn hơn mà vẫn hết sức thoải mái.

Quần tất SK 6D hay quần tất SK angel đều được dệt từ những sợi cao su vừa có chức năng giữ ấm lại vừa giúp người mặc khoe được đôi chân nuột nà.

Bán buôn quần tất: 0968 59 73 59

 

Đánh Giá Của Bạn !
Sản phẩm của chúng tôi