• Đại lý quần tất
  • Hotline : 0968.59.73.59

Phân biệt quần tất lót nỉ 1 lớp và lót nỉ 2 lớp

Phân biệt quần tất lót nỉ 1 lớp và lót nỉ 2 lớp

Khi thời tiết lạnh thấu xương thì những đôi quần tất giấy mỏng manh chắc chắn sẽ không thể giữ ấm được cho đôi chân của các chị em. Vậy làm sao chọn được những chiếc quần tất vừa dày vừa ấm những vẫn tạo nên sự sexy, quyến rũ cho đôi chân của bạn.

Quần tất lót nỉ 1 lớp và 2 lớp

Đừng lo vì đã có quần tất 3D thần thánh với thiết kế giúp người mặc trông như đeo một chiếc quần mỏng màu đen nhưng vẫn vô cùng ấm áp. Trên thị trường hiện nay đang có 2 dòng sản phẩm quần tất ngụy trang phục vụ cho các chị em đó là loại quần tất lót nỉ 1 lớp và lót nỉ 2 lớp. 2 loại này có gì giống và khác nhau, mình cùng tìm hiểu nhé.

Với loại quần tất lót nỉ 2 lớp thì nó được thiết kế 2 lớp tách biệt nhau bao gôm bên ngoài là một lớp màu đen mỏng và bên trong là lớp nỉ dày và ấm.  Loại quần tất này đặc biệt thích hợp trong dịp thời tiết đại hàn. Quần tất lót nỉ 2 lớp có loại không bước vào bàn chân và loại bước vào bàn chân.

Quần tất lót nỉ 2 lớp

Quần tất lót nỉ 2 lớp

Còn loại quần tất lót nỉ 1 lớp thì nó khắc phục được nhược điểm khó mặc của loại quần tất lót nỉ 2 lớp vì nó giống như 1 chiếc quần mình mặc bình thường nhưng nó dày hơn và khác ở chỗ mặt ngoài màu đen còn mặt trong là màu da. Khi mặc vào thì nhìn như là chỉ mặc 1 chiếc quần mỏng màu đen tôn đôi chân trở nên quyến rũ, sexy hơn.

quần tất lót nỉ 1 lớp

Quần tất lót nỉ 1 lớp cao cấp

Xét về độ thẩm mỹ cả 2 đều như nhau, xét về độ ấm thì loại 2 lớp sẽ mặc ấm ơn, xét về độ bền thì loại 1 lớp bền hơn và dễ mặc hơn.

Đó là sự giống và khác nhau cơ bản của 2 loại quần tất này. Chúc bạn tìm được loại quần tất 3D theo ý muốn.

Phân biệt quần tất lót nỉ 1 lớp và lót nỉ 2 lớp
Đánh Giá Của Bạn !
Tin liên quan