• Đại lý quần tất
  • Hotline : 0968.59.73.59

Những mẫu quần tất “Hot” nhất 2016

Những mẫu quần tất “Hot” nhất 2016

Năm nay được đánh giá là năm có mùa đông không lạnh khi chuẩn bị bước sang năm mới 2017 mà chúng ta vẫn chưa đón cái lạnh buốt giá thật sự nào. Đi ra đường cũng ta bắt gặp nhiều kiểu ăn mặc trái ngược nhau, người thì mặc áo khoác, người thì mặc áo phông…Với những cô nàng mặc váy thì thường đeo thêm chiếc quần tất để giữ ấm cho cơ thể. Để ý chúng ta sẽ tinh mắt nhận ra một số mẫu quần tất được các chị em đeo nhiều bao gồm:

1, Quần tất mỏng

Có thể thấy quần tất mỏng là loại quần tất được chị em tìm mua nhiều nhất và mặc nhiều nhất trong năm nay. Bởi vì như đã nói ở trên năm nay mua đông không lạnh nên các chị em chỉ cần đeo quần tất mỏng là cũng có thể giữ đủ ấm cho đôi chân.

Những mẫu quần tất “Hot” nhất 2016

Quần tất mỏng trên thị trường có rất nhiều loại nhưng những mẫu quần tất được chị em ưa chuộng nhất phải kể đến là quần tất chống xước Sis, quần tất la’grace Thái Lan, quần tất Sabrina Nhật. Đặc điểm của những loại quần tất này là siêu sai, bền giúp chị em tự sin sải bước trên đường.

2, Quần tất họa tiết

Quần tất họa tiết cũng là loại quần tất mỏng nhưng nó có thêm các họa tiết như chấm bi, trái tim, nơ, đôi môi….để các chị em có thể thay đổi đi hàng ngày. Thường thì các loại quần tất họa tiết sẽ không có khả năng chống xước như loại họa tiết trơn (Sis, Sabrina loại 1).

Những mẫu quần tất “Hot” nhất 2016

3, Quần tất lót nỉ 3D

Quần tất lót nỉ 3D hay còn gọi là quần tất đánh lừa thị giác cũng là một trong những mẫu quần tất nữ hot năm nay. Bởi với thiết kế 1 lớp dày bên ngoài màu đen, bên trong màu da deo lên chân vô cùng ấm áp mà nhìn lại sexy như bạn chỉ đang đeo 1 chiếc quần tất mỏng màu đen.

Quần tất lót nỉ 1 lớp và 2 lớp

Trên đây là các mẫu quần tất hót nhất năm nay. Còn bạn đã tìm được mẫu quần tất nào riêng cho mình chưa. Truy cập Fange: https://www.facebook.com/quan.tat.dep/ để tìm cho mình mẫu quần tất mà mình ưng ý nhất nhé

 

Những mẫu quần tất “Hot” nhất 2016
Đánh Giá Của Bạn !
Tin liên quan