• Đại lý quần tất
  • Hotline : 0968.59.73.59

Mua quần tất lưới ở đâu ?

Mua quần tất lưới ở đâu ?

 

Năm nay, xu thế thời trang lên ngôi là các mẫu quần tất lưới sexy nhưng cũng không kém phần cá tính cho các cô nàng. Quần tất lưới kết hợp với chân váy, quần sooc và quần bò rách đang được rất nhiều các cô nàng lựa chọn thể thể hiện gu thời trang của mình.

mua quần tất lưới ở đâu

Là mẫu quần tất lưới được làm bằng chất liệu sợi siêu dai, siêu bền nên hạn chế bị rách, xước. Các mẫu quần tất lưới năm nay sẽ hứa hẹn mang đến những phong cách thời trang cực chất.

 

Các loại quần tất lưới:

 

– Quần tất lưới mắt nhỏ: đây là loại quần tất lưới được các bạn gái lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể mặc quần tất lưới đi làm, đi chơi đều hợp nhé

mua quần tất lưới ở đâu

 

>> Cập nhật ngay xu hướng cùng Quần tất lưới mắt nhỏ

 

– Quần tất lưới mắt vừa được sử dụng nhiều nhất khi kết hợp với sooc bò, hoặc chân váy công sở. Đây cũng là mẫu quần tất được các cô nàng công sở mê tít.

mua quần tất lưới ở đâu

 

>> Xem thêm phối đồ với quần tất lưới mắt vừa

 

– Quần tất lưới mắt to: quần tất lưới mắt to năm nay chủ yếu được các bạn gái mix với quần bò rách. Phong cách này thể hiện sự cá tính, phá cách thích hợp cho những cô nàng thích sự “nổi loạn”

mua quần tất lưới ở đâu ?

>> Click ngay mix đồ cùng quần tất lưới mắt to

Mua quần tất lưới ở đâu Hà Nội?

Dailyquantat.com chuyên bán buôn bán lẻ các loại quần tất lưới có trên thị trường. Hiện tại quần tất lưới đang được bán lẻ tại shop giá siêu rẻ chỉ có 40K/chiếc. Các bạn ở Hà Nội có thể qua trực tiếp sô 11/44 ngõ trạm điện Ba La, Quang Trung, Hà Đông để xem trực tiếp sản phẩm.

Với các bạn ở tỉnh có thể mua hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc Ship cod giao hàng thu tiền tại nhà.

 

Mua quần tất lưới ở đâu ?
5 (100%) 1 vote
Tin liên quan