• Đại lý quần tất
  • Hotline : 0968.59.73.59

Mùa hè mặc váy đi tất da chân che khuyết điểm

Mùa hè mặc váy đi tất da chân che khuyết điểm

“Mình chẳng hiểu sao mùa hè mua quần tất mặc với váy cứ đc 1 lần là rách. Trời thì nắng, chân thì vừa nhiều sẹo lại nhiều lông cũng muốn bảo vệ da nhưng mua mặc 1 lần bị rách thường ở chỗ ngón chân hoặc ở đùi” là tâm sự của 1 khách hàng trước khi đến với Quần Tất Nữ Đẹp.

quan tat mua he xin

Là con gái ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người, đôi khi chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng khiến bạn thiếu tự tin trước người khác như bạn khách hàng trên. Thật may là sau một lần tìm kiếm bạn khách hàng này đã tìm đến Shop và xin tư vấn về loại quần tất mặc váy mùa hè.

mua hè mặc váy đi tất

Mùa hè mặc váy đi tất da chân bạn vừa có thể che khuyết điểm lại vừa chống nắng khi ra ngoài trời. Tuy nhiên đặc điểm hầu hết của các loại quần tất mỏng mùa hè có trên thị trường đều không đáp ứng về chất lượng sản phẩm bởi rất dễ bị rách dọc. Vậy là đi tiêu cái quần mà lại xấu hổ với mọi người nữa chứ.

quần tất mặc váy mùa hè

Cuối cùng Shop cũng tìm được mẫu quần tất mặc váy mùa hè tốt nhất cho bạn khách hàng trên. Đó là quần tất Sis ngoài khả năng che vết thâm, chống năng thì điểm nổi trội nhất phải kể đến là khả năng chống xước, chống rách dọc của em nó.

quan-tat-mua-he-4

Các bạn có thể xem video bên dưới để kiểm chứng (video không được nén lắm do youtube nén chất lượng video xuống mong các bạn thông cảm)

Video test quần tất da chân mùa hè

Chúc các bạn luôn xinh đẹp !

Truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/quan.tat.nu/ để cập nhật các sản phẩm mới nhất

Mùa hè mặc váy đi tất da chân che khuyết điểm
5 (100%) 1 vote
Tin liên quan