• Đại lý quần tất
  • Hotline : 0968.59.73.59

Mẹo bảo quản quần tất mỏng lâu rách đơn giản

Mẹo bảo quản quần tất mỏng lâu rách đơn giản

Những đôi quần tất mỏng luôn là món phụ kiện hữu ích cho nhiều chị em để che khuyết điểm hay để làm đẹp cho đôi chân. Tuy nhiên nhưng đôi tất giấy mỏng manh rất dễ bị rách xước nếu không người sử dụng không cẩn thận. Dưới đây là cách giữ quần tất được lâu rách hơn cho chị em bỏ túi:

Mẹo bảo quản quần tất lâu rách

Đầu tiên tất vừa mua về bạn hãy nhúng quần tất cho ướt sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh và để khoảng 1-2 ngày rồi lấy ra dùng. Với cách làm này sẽ giúp quần tất trở nên dai hơn đấy nhé. Nhưng nó chỉ áp dụng được với quần mới mua về không có tác dụng với quần đã mặc rồi nhé.

Mẹo bảo quản quần tất lâu rách

Khi giặt quần tất mỏng bạn tuyệt đối không được giặt bằng máy giặt mà phải giặt bằng tay nhé. Kể cả khi giặt tay bạn cũng cần chú ý không nên sử dụng các loại xà phòng có chất tẩy rửa mạnh mà hãy dùng dầu dội hoặc sữa tắm để giặt nhé. Sau khi giặt sạch hãy ngâm quần tất vào dung dịch nước ấm có pha thêm 1 chút giấm để giúp các sợi tất sẽ dai hơn.

Bạn cũng cần phơi quần tất ở chỗ thoáng gió, tránh nắng gắt, không nên phơi cạnh các vật dễ cào xước

Mẹo xử lý quần tất có vết rách nhỏ

Nếu bạn đang dùng quần tất mà chẳng may phát hiện có vết xước nhỏ thì bạn hãy làm theo cách này nhé. Bạn hãy chấm một chút sơn móng tay bóng màu vào nó sẽ tự vá lại chỗ rách và đồng thời năng không cho vết xước lan rộng ra. Rất đơn giản phải không ạ.

Mẹo bảo quản quần tất lâu rách

Trên đây là một số mẹo giúp các chị em bảo quản quần tất mỏng được bền hơn. Chúc các chị em luôn xinh đẹp.

Mẹo bảo quản quần tất mỏng lâu rách đơn giản
Đánh Giá Của Bạn !
Tin liên quan