• Đại lý quần tất
  • Hotline : 0968.59.73.59

4 Kiểu Quần Tất Nữ Mùa Đông “Hot” Nhất

4 Kiểu Quần Tất Nữ Mùa Đông “Hot” Nhất

 

Quần tất nữ là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các chị em mỗi dịp đông đến. Để từ tin mix đồ mỗi ngày thì bạn hãy bỏ tủ các mẫu “quần tất nữ mùa đông” không bao giờ nỗi mốt này nhé

1.Quần tất mỏng

Bất cứ các chị em công sở nào cũng không thể thiếu được trong tủ đồ của mình những chiếc quần tất mỏng. Chúng sẽ theo bạn mọi lúc từ mùa thu sang tới mùa đông lạnh. Cách phối đồ với quần tất mỏng cũng khá đa dạng. Bạn có thể kết hợp với chân váy, váy liền hoặc trẻ trung với quần shorts.

quần tất nữ mùa đông

>> Tham khảo những mẫu quần tất mỏng siêu bền không bao giờ lỗi mốt

 

2. Quần tất dày

Quần tất dày là một trong những kiểu quần tất nữ mùa đông quen thuộc nhất. Với chất liệu dày, tối màu, quần tất dày đôi khi còn được các quý cô dùng để thay thế cho quần dài. Thông thường, để tránh việc ăn mặc phản cảm, hay tiết trời lạnh, các bạn nữ sẽ phối quần tất dày với các kiểu áo dáng dài như tunic, sơ mi…. Chúng sẽ giúp tạo cho các bạn một vẻ ngoài đơn giản mà cá tính, trẻ trung và rất hiện đại.

quần tất nữ mùa đông

>>> Tham khảo những mẫu quần tất dày mùa đông được nhiều người yêu thích

 

3. Quần tất họa tiết

Ưu điểm của chiếc quần tất họa tiết này là giúp tạo nên vẻ trẻ trung, nữ tính hơn cho người mặc

Đó có thể là quần tất chấm bi, kẻ một sọc đằng sau, kẻ sọc… ưu điểm của những chiếc quần tất nữ mùa đông họa tiết này là giúp tạo nên vẻ trẻ trung, nữ tính hơn cho người mặc. Bạn có thể diện nó đi làm nếu chọn legging với họa tiết nhỏ như chấm bi, kẻ một sọc đằng sau..vv.. hoặc chọn đi chơi nếu đó là một chiếc quần tất chấm bi to, kẻ sọc lớn.

quần tất nữ mùa đông đẹp

 

4. Quần tất 3D

Mới được biết đến trong vài năm trở lại đây nhưng mẫu quần tất 3D đã tạo nên cơn sốt cho các chị em. Với đặc điểm mang trọn lợi thế của quần tất dày mà lại tạo sự sexy, quyến rũ như quần tất mỏng thì quần tất nữ mùa đông 3d đã chinh phục trái tim của bất kể chị em nào nếu đã 1 lần đi.

quần tất nữ mùa đông

>>> Tham khảo những mẫu quần tất 3d đang Hot nhất hiện nay

 

4 Kiểu Quần Tất Nữ Mùa Đông “Hot” Nhất
5 (100%) 1 vote
Tin liên quan